Trang chủ » Hạt mắc ca » Hạt mắc ca (size A, 250gr)

Hạt mắc ca (size A, 250gr)

Hạt mắc ca size A 250gram là sản phẩm cao cấp được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những quả mắc ca tươi ngon nhất. Với kích thước to, đều hạt, cùng hương vị béo bùi, rất thơm, nhân mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi khi cho vào miệng.

  • Size A; Kích cỡ: 2,5cm – 3,2cm. Trọng lượng thực: 250gr
  • HSD: 12 tháng, nên sử dụng hết trong vòng 10 ngày sau khi đã mở bao bì
  • HDSD: dùng miếng tách để loại bỏ lớp vỏ gỗ bên ngoài, sử dụng phần nhân
  • Bảo quản: nhiệt độ thường, nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp (khuyên dùng bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 20°C đến 25°C, hoặc trong ngăn mát tủ lạnh)
  • Số công bố: 03/DaLaVi/2021
  • Số GCN CSĐĐKATTP: ĐGR112/2024/NNPTNT-LĐ
  • Mã vạch: 8938509921064

120.000

Chi Tiết Sản Phẩm

Hạt macca size A trọng lượng 250gr được trồng và chế biến tại Lâm Đồng với quy trình chế biến đạt chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm được đánh giá rất cao về dinh dưỡng và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Hạt mắc ca size A là những hạt to nhất, tròn đều, vỏ mỏng, nhân dày, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Sản phẩm được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những quả mắc ca tươi ngon nhất, đảm bảo chất lượng tuyệt hảo.

Điểm nổi bật của hạt mắc ca size A 250gram:

  • Hạt to, đều, đẹp mắt: Hạt mắc ca size A được chọn lọc từ những quả mắc ca to nhất, đảm bảo chất lượng đồng đều và đẹp mắt.
  • Hương vị thơm ngon: Hạt mắc ca có vị béo bùi, thơm ngon đặc trưng, mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.
  • Giàu dinh dưỡng: Hạt mắc ca là nguồn cung cấp dồi dào các dưỡng chất thiết yếu như omega-3, omega-6, vitamin E, chất xơ,… tốt cho sức khỏe tim mạch, não bộ và hệ miễn dịch.
  • Sản phẩm an toàn: Hạt mắc ca được sản xuất theo quy trình hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hạt mắc ca được đánh giá là loại hạt ngon nhất và được mệnh danh là “Hoàng hậu hạt khô”.

Thông tin sản phẩm:

  • Hạt mắc ca được sấy rang nứt vỏ
  • Hạt có kích cỡ: từ 2,4 – 3,2cm, giá bán lẻ: 120.000đ/250gr
  • Hình tròn, màu crème, rất thơm, nhân mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi khi cho vào miệng.
  • Hạn sử dụng: 12 tháng, nên sử dụng hết trong vòng 10 ngày sau khi đã mở bao bì. Ngon hơn khi để trong ngăn mát tủ lạnh
  • Hướng dẫn sử dụng: dùng miếng tách để loại bỏ lớp vỏ gỗ bên ngoài, sử dụng phần nhân
  • Bảo quản: nhiệt độ thường, nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp (khuyên dùng bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 20°C đến 25°C, hoặc trong ngăn mát tủ lạnh)
  • Số công bố: 03/DaLaVi/2021
  • Số GCN CSĐĐKATTP: ĐGR112/2024/NNPTNT-LĐ
  • Mã vạch: 8938509921064

Hạt mắc ca được trồng và chế biến tại Lâm Đồng.

Công dụng của hạt mắc ca

Hãy cùng Dalavi điểm qua các lợi ích khi sử dụng hạt mắc ca để hiểu được vì sao loại hạt này lại được tôn là “Hoàng hậu hạt khô” nhé:

1. Tác dụng bảo vệ tim mạch

Nhân của hạt mắc ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)… Trong dầu của mắc ca có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được.

Khi ăn vào giảm được Cholesterol, có tác dụng phòng trị xơ cứu động mạch. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.

Trong mắc ca còn có chứa một loại amino acid tên là arginine – chất này giúp các thành mạch máu linh hoạt. Các chất chống oxi hóa trong mắc ca cũng mang lại nhiều lợi ích cho hệ tim mạch của bạn.

Thực tế, nếu 1 người sử dụng hạt mắc ca từ 10 – 15 hạt mỗi ngày có thể giảm 50% nguy cơ tim mạch. Con số này thật đáng kể bởi nó sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo về căn bệnh thời đại này.

2. Tốt cho phụ nữ và trẻ em

Tốt cho bé đang ăn dặm.

Trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin, Omega-3…rất có lợi cho bà bầu và trẻ em. Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác.

Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.
Hạt mắc ca là gì mà giá cực đắt, hơn cả cá hồi?

3. Tốt cho người bị bệnh tiểu đường

Hạt mắc ca được đánh giá là loại thực phẩm có hàm lượng Gl thấp nhất, vì thế nó không làm tăng chỉ số đường huyết trong co[ thể người bệnh. Protein, chất xơ và chất béo trong mắc ca giúp ổn định lượng đường trong máu để tránh cảm giác “ thèm đường”.

4. Thích hợp cho người ăn kiêng

Mắc ca cung cấp 1 lượng carbohydrate thấp giúp đốt cháy tối đa chất béo trong cơ thể, đồng thời kéo dài cảm giác no bụng, vì thế nó rất thích hợp cho người ăn kiêng.

5. Cung cấp lượng chất xơ dồi dào

Chất xơ là một thuật ngữ cho carbohydrate có khả năng kháng enzyme tiêu hóa trong dạ dày và do đó đi qua vào đường tiêu hóa, nơi chúng thúc đẩy các vi khuẩn đường ruột mong muốn và quá trình sinh lý có lợi.

Các chất xơ được tìm thấy trong mắc ca về cơ bản là thành tế bào bên trong nhân, 100g mắc ca cung cấp 8.6g hoặc 23% mức đề nghị hàng ngày của nhu cầu chất xơ.

6. Tác dụng làm đẹp da

Bên cạnh những đóng góp to lớn trong ẩm thực, mắc-ca còn là một sản phẩm làm đẹp cao cấp. Dầu mắc-ca rất được yêu thích trong lĩnh vực chăm sóc da. Được đánh giá cao vì có chứa khoảng 22% các axit omega-7 palmitoleic, dầu mắc-ca là giải pháp thay thế dâu chồn – một trong những “thần dược” cho làn da phụ nữ.

7. Giá trị ẩm thực lớn

Vượt lên mọi loại hạt khác, mắc ca được gọi là “hoàng hậu” của các loại quả khô hơn hết là ở giá trị ẩm thực của nó. Loại hạt này được xếp vào hàng “thượng phẩm” trong kho tàng hạt phong phú của xứ sở bánh ngọt phương Tây.

Mắc-ca có vị béo, ngọt, giòn tan, trung hòa gia vị làm cho món ăn thêm đậm đà, thường được dùng để ăn sống, luộc hoặc xào nấu. Từ lâu mắc-ca đã được đưa lên bàn ăn của các gia đình giàu có hoặc yến tiệc sang trọng.

Nhân mắc-ca sau khi chiên rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp, ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng… góp phần tạo nên hương sắc mới lạ và làm tăng giá trị cho món ăn.

Ngoài tất cả các lý do trên, hạt mắc ca có giá thành cao còn bởi vì loại hạt này rất được ưa chuộng nhưng năng suất của cây mắc ca lại rất thấp, chỉ bằng khoảng 1/3 năng suất của các loại cây trồng cho quả hạnh khác. Tuy nhiên, nếu nếm thử hạt mắc ca 1 lần, bạn sẽ thấy đây là loại thực phẩm tuyệt vời, rất đáng “đồng tiền bát gạo”.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hạt mắc ca (size A, 250gr)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

Sản phẩm tương tự

Yêu thích
XEM NGAY
Yêu thích
XEM NGAY
Yêu thích
XEM NGAY
Yêu thích
XEM NGAY