Hạt Macca Việt Nam: Vị ngon thơm béo và dinh dưỡng

Trang chủ » Tin tức » Hạt Macca Việt Nam: Vị ngon thơm béo và dinh dưỡng

Hạt macca được mệnh danh là “nữ hoàng dinh dưỡng” bởi hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao. Nổi tiếng với nguồn gốc xuất xứ từ Úc, tuy nhiên, hạt macca Việt Nam đang dần khẳng định vị thế trên thị trường với chất lượng không thua kém, thậm chí còn mang đến nhiều lợi ích sức khỏe bất ngờ.

1. Kho tàng dinh dưỡng dồi dào

Kho tàng dinh dưỡng dồi dào.
  • Chất béo tốt: Hạt macca chứa lượng lớn chất béo không bão hòa đơn và omega-3, giúp giảm cholesterol xấu, bảo vệ tim mạch và hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
  • Chất xơ: Tăng cường hệ tiêu hóa, hỗ trợ nhu động ruột và ngăn ngừa táo bón.
  • Protein: Cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, hỗ trợ phát triển cơ bắp và tăng cường sức đề kháng.
  • Vitamin và khoáng chất: Cung cấp vitamin B, E, magie, kali,… cần thiết cho nhiều chức năng quan trọng của cơ thể.

2. Lợi ích sức khỏe vượt trội

Lợi ích sức khỏe vượt trội.
  • Tốt cho tim mạch: Giảm cholesterol xấu, tăng cường sức khỏe tim mạch và giảm nguy cơ đột quỵ.
  • Hỗ trợ giảm cân: Chất béo tốt và chất xơ giúp tạo cảm giác no lâu, hỗ trợ quá trình trao đổi chất và đốt cháy calo hiệu quả.
  • Tăng cường trí nhớ: Chất béo omega-3 và vitamin E giúp cải thiện trí nhớ, tăng cường sự tập trung và giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer.
  • Làm đẹp da và tóc: Vitamin E và các chất chống oxy hóa giúp chống lão hóa, dưỡng da sáng mịn và tóc khỏe mạnh.
  • Tốt cho phụ nữ mang thai: Cung cấp axit folic, vitamin B và các khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển của thai nhi.

3. Hạt macca Việt Nam – Chất lượng không thua kém

Hạt macca Việt Nam.
  • Được trồng tại các vùng núi cao nguyên Lâm Viên, Đắk Lắk với điều kiện khí hậu thích hợp, cho ra hạt macca chất lượng cao.
  • Hạt macca Việt Nam có kích thước lớn, vỏ mỏng, nhân dày, vị béo bùi thơm ngon đặc trưng.
  • Hàm lượng dinh dưỡng cao, không thua kém so với hạt macca nhập khẩu.
  • Giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

4. Cách sử dụng và bảo quản

  • Có thể ăn trực tiếp, làm sữa hạt macca, bánh macca, salad,…
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Nên sử dụng trong vòng 6 tháng sau khi mở nắp.

Hạt macca Việt Nam không chỉ là món ăn ngon mà còn là “thần dược” cho sức khỏe. Hãy bổ sung hạt macca vào chế độ ăn uống hàng ngày để tận hưởng những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe bạn nhé!

Mua mắc ca Lâm Đồng ngon, chất lượng hãy liên hệ ngay với DaLaVi.

CÔNG TY TNHH DALAVI

Trụ sở: 27/6E Yersin, P. 10, Đà Lạt, Lâm Đồng
Tel: 02633.814.814 | Hotline: 0914.107.107
E: info@dalavi.vn | https://maccalamdong.vn

Bài viết liên quan
macca-3
macca-2
goi-y-2-mon-an-duoc-che-bien-tu-hat-mac-ca (1)