HẠT MẮC CA (sấy rang nứt vỏ)

Hạt mắc ca hình tròn, màu crème, rất thơm, nhân mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi khi cho vào miệng.
Trọng lượng: hộp 500gr
HSD: 12 tháng, nên sử dụng hết trong vòng 10 ngày sau khi đã mở bao bì
HDSD: dùng miếng tách để loại bỏ lớp vỏ gỗ bên ngoài, sử dụng phần nhân
Bảo quản: nhiệt độ thường, nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp (khuyên dùng bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 20°C đến 25°C, hoặc trong ngăn mát tủ lạnh)
Công bố chất lượng: CBR72/2016/NNPTNT-LĐ. SXNCB: 1989/2017/YTLĐ/XNCB

Giá:190.000đ220.000đ
Xuất xứ: Lâm Đồng

Đặt hàng

Thông tin sản phẩm

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến